ecolife riverside quy nhon

Tiến độ chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn vào thời điểm sắp bàn giao nhà.

Trải qua gần 2 năm thi công và xây dựng tích cực ngày đêm thì chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn cũng sắp tới ngày bàn giao cho cư dân với niềm phấn khởi mới.

Trong lúc quỹ đất của thành phố Quy Nhơn đang dần hạn hẹp, thì chủ trương mở rộng thành phố về phía Đông Bắc là hợp lý. Đón đầu chủ trương đó, dự án Chung cư Ecolife Riverside ở Quy Nhơn được xem như biểu tượng mới của phường Nhơn Bình nói riêng và Quy Nhơn nói chung.

Chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn

Cùng đón xem những hình ảnh trước sự kiện quan trọng của dự án...

🔥 Thật rực rỡ, quy mô và hiện đại…
☘ Thật tinh tế, sang trọng và thanh lịch…
👉Đó là cảm giác đầu tiên khi ngước nhìn tòa nhà EcoLife Riverside dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ. Dự án chung cư với hệ tiện ích đa dạng, phong phú in dấu ấn trên nền trời xanh như một biểu tượng sống mới, thanh lịch, thời thượng và năng lượng bậc nhất TP Quy Nhơn
👉Với lối thiết kế kiến trúc mở, tất cả các căn hộ tại EcoLife Riverside đều có mặt thoáng để đón ánh sáng mặt trời và khí tươi lưu thông, tạo nguồn năng lượng sống tích cực cho gia chủ.

📌Công trường tại chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn đang vẫn đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ ở những phút cuối.
📌Các hạng mục căn hộ và tiện ích đã cơ bản hoàn thiện lên đến trên 95%, công tác chuẩn bị bàn giao cho Quý khách hàng và cư dân vào Quý II/2021 đã sẵn sàng.