ecolife riverside quy nhon

05 bí mật về vị trí chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn được hé lộ.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” từ bao đời nay 3 yếu tố này đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu cho người dân khi tìm chốn an , lạc nghiệp.
Vậy ở dự án chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn có điều gì hấp dẫn?
vị trí chung cư ecolife riverside quy nhơn

👉Nhất cận thị (Gần trung tâm)

Đủ gần để di chuyến tới lõi Trung tâm Kinh tế - tài chính của Quy Nhơn, đủ xa để kết nối, mở rộng và vươn tầm cùng sự phát triển về phía Bắc kết nối với sân bay Quốc tế Phù Cát, khu vực Tây Nguyên
Từ Chung cư xanh Ecolife Riverside Quy Nhơn cư dân chỉ mất vài phút để đi tới chợ Điện Biên Phủ, chợ Hoa Lư, trường học, bệnh viện….

👉Nhị cận giang (Gần sông lớn)

Sông là nơi bắt đầu, nơi khởi nguồn cho những mạch nước ngầm đổ ra biển lớn, là hành trình mang phù sa bồi đắp cho những cánh đồng xanh ngắt.
Đặt chân tới khu căn hộ hiện đại Ecolife Riverside Quy Nhơn tọa lạc bên dòng sông Hà Thanh hiền hòa, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về một phong cách sống mới đang hình thành tại nơi đây.

👉Tam cận lộ (Gần đường lớn)

Nằm trên mặt đường Điện Biên Phủ, dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn được quy hoạch kết nối với quốc lộ 19B, 19C nối thẳng từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn
Cư dân có thể di chuyển tới các khu vui chơi, giải trí, siêu thị… chỉ cách 3km, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các huyện các tỉnh lân cận.

👉Liền kề tiện ích

Đủ đầy tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, sôi động cũng như nhu cầu vui chơi, giải trí nhưng cũng đủ yên tĩnh để trở về thư giãn bỏ quên những náo nhiệt ồn ào sau cánh cửa.

👉Không gian xanh, thoáng mát

Ở chung cư Ecolife Riverside tại Quy Nhơn đủ không gian xanh mát cho gia đình trẻ và cũng đủ không gian cho những "Siêu căn hộ" với độ cao và chều rộng bề thế của những gia đình đa thế hệ hay những người trẻ thành đạt ưa lối sống rộng rãi.

👉PKD dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn:

🍎Hotline dự án: 090 113 4546
★Website dự án: Ecolife Riverside Quy Nhơn