ecolife riverside quy nhon

Đơn vị quản lý vận hành chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển, tập đoàn Capital House ngày càng khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu trong việc phát triển các dự án bất động sản xanh với 3 dòng sản phẩm chính EcoHome, EcoLife và EcoCity cùng rất nhiều dự án lớn trải dài khắp Việt Nam.

Đơn vị quản lý vận hành Ecolife Riverside Quy Nhơn

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng xây dựng, tiến độ thi công thần tốc, Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife - một thành viên của tập đoàn Capital House cũng là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án Bất động sản uy tín mang đến những chuẩn mực sống cao cấp:

Xây dựng cộng đồng dân cư Ecolife Riverside văn minh

Với mục đích gắn kết cộng đồng, Ban quản lý thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, ngày kỷ niệm để các gia đình trở thành 1 tập thể hạnh phúc, cùng chung sống dưới một mái nhà của Ecohome, EcoLife hay EcoCity.

Ecolife cũng được đánh giá cao về việc duy trì thực hiện nội quy chặt chẽ, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện.

Xây dựng cộng đồng dân cư Ecolife Riverside văn minh

An ninh tòa nhà đa lớp tuyệt đối 24/7

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm với nụ cười luôn thường trực trên môi của đội ngũ bảo vệ, nhân viên đã trở thành “thương hiệu” của đơn vị quản lý và vận hành Ecolife.

Hệ thống an ninh tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, camera được lắp đặt trải khắp kết hợp cùng hệ thống quản lý vận hành AI, các chốt gác đầu các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho cư dân tòa nhà Ecolife Riverside Quy Nhơn.

An ninh được đảm bảo tại Ecolife Riverside Quy Nhơn

Nâng niu cuộc sống cư dân Ecolife Riverside Quy Nhơn đến từng khoảnh khắc

Mọi vấn đề của cư dân đều được ban quản lý ghi nhận và giải quyết nhanh chóng trong vòng 24h nhằm mang lại một cuộc sống thỏa mái nhất đến cư dân.

Khó có dự án khu căn hộ/ khu đô thị nào mà chất lượng dịch vụ quản lý được duy trì đều đặn như Ecolife: cảnh quan sạch sẽ, cây cối được chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng, hành lang không một vết bẩn,... để cuộc sống của cư dân được hòa quyện cùng thiên nhiên một cách tinh tế nhất.

Nâng niu cuộc sống cư dân Ecolife Quy Nhơn

Ecolife - Đơn vị luôn hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường sống xanh an lành để mỗi ngôi nhà ở EcoLife nói chung và chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn nói riêng đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

HÃY TRỞ THÀNH CƯ DÂN ECOLIFE RIVERSIDE NGAY HÔM NAY !

Mọi thông tin dự án liên hệ: