ecolife riverside quy nhon

Shophouse Ecolife Riverside Quy Nhơn - Nắm ngay cơ hội "vàng"

Hiện nay, Shophouse khối đế đang được coi là xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư thông minh với khả năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn, số lượng sản phẩm lại có hạn nên việc để sở hữu được shophouse khối đế có sự cạnh tranh rất cao. 

Vị trí nằm ở tầng trệt của các tòa chung cư Ecolife Riverside, ngoài lợi thế từ nguồn cư dân nội khu dồi dào, Shophouse khối đế còn dễ dàng thu hút cư dân nơi lân cận đến mua sắm, giải trí.

Shophouse Ecolife Riverside Quy Nhơn - Nắm ngay cơ hội vàng

Đặc biệt, trong bối cảnh phải sống giãn cách vì đại dịch Covid-19, việc các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu được bố trí thuận tiện ngay dưới tòa nhà đang là một yếu tố được lòng nhiều người khi tìm kiếm cuộc sống hiện đại, đủ đầy cho cả gia đình khi chỉ cần một nút chạm thang máy là tới ngay thiên đường mua sắm ngay tại nơi ở.

Đây chính là cơ hội có 1-0-2, là câu trả lời cho khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư sinh lời cao và tỷ suất cho thuê 100%. Được coi là “Gà đẻ trứng vàng”, các căn Shophouse khối đế tại EcoLife Riverside được các nhà đầu tư đánh giá là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cực kì cao với rất nhiều lợi thế như:

👉Tiếp cận lượng dân cư đông đúc với hàng nghìn cư dân nội khu EcoLife Riverside và các cư dân sinh sống lân cận. Với tiềm năng trở thành vùng lõi phát triển của Quy Nhơn trong tương lai, nguồn dân cư sẽ ngày càng dồi dào hơn khi xuất hiện những trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học mới...

👉Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững với tính thanh khoản tốt và tỉ suất cho thuê cực cao do số lượng Shophouse khối đế là khan hiếm.

👉Với vị trí đắc địa và thiết kế tối ưu, các Shophouse khối đế có thể sử dụng đa chức năng như kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện cho công ty.

👉Mua sắm thả ga, không cần đi xa. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, việc hạn chế di chuyển cũng sẽ góp phần giảm nguy cơ lây nhiễm từ người với người.

👉Đối với cư dân EcoLife Riverside, việc sở hữu gian hàng kinh doanh ngay dưới nơi mình sinh sống sẽ mang lại sự thuận tiện không chỉ trong việc di chuyển mà còn trong việc quản lý được dễ dàng hơn.

Khi dịch bệnh được kiểm soát, chắc chắn khu Shophouse khối đế sẽ trở thành thiên đường mua sắm, ăn uống tấp nập với siêu thị, nhà hàng và các quán cafe sang chảnh, là nơi hẹn hò lý tưởng với bạn bè và người thân, thu hút hàng nghìn cư dân tới mua sắm, giải trí.

💥ĐẶC BIỆT, RINH NGAY “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” SHOPHOUSE ECOLIFE RIVERSIDE VỚI SIÊU CHÍNH SÁCH CỰC HẤP DẪN

✔Thanh toán linh hoạt

✔Chiết khấu ngay 2.5% khi thanh toán sớm 70% giá trị Shophouse Ecolife Quy Nhơn.

✔Chiết khấu tới 4% khi  thanh toán sớm 95% giá trị Shophouse Ecolife Quy Nhơn.

✔Chiết khấu ngay 1% khi mua từ 02 căn Shophouse Ecolife Quy Nhơn trở lên.

💥CÙNG SIÊU ƯU ĐÃI CỰC HOT

Tặng ngay gói “ECO SERVICE” miễn phí 5 năm Phí dịch vụ quản lý Shophouse cho các khách hàng đặt mua Shophouse mặt đường Trần Bá.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG SỞ HỮU NGAY HÔM NAY!

👉Mọi thông tin dự án liên hệ: