ecolife riverside quy nhon

Đến với Ecolife Riverside Quy Nhơn để tận hưởng cuộc sống xanh, an lành.

Khi nhắc tới Quy Nhơn người ta không chỉ nhắc đến một thành phố du lịch, thi ca với một môi trường sống xanh, sống sạch, con người nơi đây thật hiền hòa mến khách. Mà còn có sự hiện diện của một chung cư mang đậm màu xanh của cuộc sồng đó là Chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn.

Tận hưởng cuộc sống xanh, sống an lành tại chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa kéo theo đó là những hệ lụy đến môi trường và cuộc sống xung quanh của con người. Nhận thức được điều đó, nên tập đoàn Capital House đã cho ra đời phân khúc chung cư lấy nền tảng xanh sạch, thân thiện hài hòa với thiên nhiên. 

Ecolife Riverside nằm bên xạnh dòng sông Hà Thanh uốn lượn, cho ta những dịu mát, kế đến có thể ngắm trọn núi non của thành phố Quy Nhơn xinh đẹp, thật thoải mái sau nhưng ngày dài mệt nhọc với bao bồn bề lo toan  thì lúc về nhà sẽ là thời gian giành cho bản thân và gia đình. Mở cửa sổ ra và ngắm toàn cảnh, thả lỏng người và  hít 1 hơi thật sâu. Cảm giác thật thư giãn và tuyệt vời biết bao.

Với vị trí đặc địa, kết nối với trung tâm thành phố trong bán kính chưa đến 3km, nằm ngày mặt tiền đường Điện Biên Phủ của thành phố Quy Nhơn giúp kết nối các tuyến đường huyết mạch thuận lợi đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Ngoài ra các tiện ích xung quanh cũng được đi kèm, tiêu biểu nhất là chợ Điện Biên Phủ và các trường Mẫu giáo tiểu học đề nằm trong bán kính 500m.

Chưa hết, tiện ích nội khu đi kèm là bể bơi, công viên, rạp phim, vườn dạo bộ, khu để xe trên cao, chuỗi siêu thị… cũng đều được bố trí hợp lý để cư dân Ecolife Riverside có được cuộc sống an cư nhất.

Sống an lành tại Ecolife Riverside Quy Nhơn

Đặc biệt Chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn sẽ dự kiến bán giao tháng 5/2021 sẽ là cơ hội không thể bỏ qua cho những khách hàng đang quan tâm , đang mơ ước có một căn hộ để an cư lạc nghiệp

Quý khách còn  chân chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để biến điều ước thành sự thật.

Mọi thông tin dự án liên hệ ngay: